Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

Tổng hợp một số quy tắc thiết kế và in lịch tết

Xưởng in lịch, gia công thiết kế lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc giá rẻ, có nhiều mẫu để chọn lựa ...

 Ngày tạo : 01-11-2017 -  Lượt xem : 434

Tổng hợp một số quy tắc thiết kế và in lịch tết

Lịch tết không chỉ là công cụ tiếp thị khá tuyệt vời cho doanh nghiệp mà nó còn là món quà ý nghĩa cho khách hàng và đối tác. Thông qua cuốn lịch, bạn có thể gửi gắm thông điệp, hoạt động nổi bật của công ty tới đối tác và khách hàng.

Nếu bạn muốn thiết kế và in lịch tết như một món quà tặng để tri ân thì một số quy tắc dưới đây khá hữu ích cho bạn.

In lịch bàn

1. Thể loại và chủ đề in lịch

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều mẫu lịch như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc,..Tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn được thể loại phù hợp.

Chủ đề in lịch khá đa dạng từ tranh phong cảnh, nhà cửa hay theo con giáp của năm… và thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của những nhà thiết kế trong việc tự chọn thể loại và chủ đề sao cho ấn tượng nhất và ý nghĩa nhất.

2. Chọn kích thước và hình ảnh

Kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng lạ để cho sản phẩm ấn tượng.

Nếu bạn không lựa chọn những mẫu lịch có sẵn thì bạn nên hợp tác với nhiếp ảnh giá tạo một album ảnh của công ty hoặc bên thiết kế dịch vụ in sẽ giúp bạn sở hữu bộ lịch đẹp nhất với phong cách riêng biệt nhất. Nhà thiết kế sẽ xử lý hình ảnh, thiết kế và sáng tạo bố cụ phù hợp với ý nghĩa của cuốn lịch mà bạn muốn gởi gắm đến người nhận trong dịp đầu năm.

3. Chọn giấy in chất lượng

Bạn muốn sở hữu một cuốn lịch in thành phẩm với chất lượng cao cấp để trao tặng khách hàng. Vì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn treo hay để trên bàn một cuốn lịch có giấy kém chất lượng.

Không nên tiết kiệm chi phí trong việc chọn nguyên liệu sản xuất. Bạn hãy làm việc và yêu cầu nhà in tư vấn hoặc cung cấp mẫu cho bạn những chọn lựa về giấy sao cho thành phẩm nhìn sang trọng mà vẫn phù hợp với kinh phí đầu tư.

4. Lịch nên tạo phần ghi chú

Hãy thiết kế một bộ lịch sao cho có đủ không gian để tạo một ghi chú những ngày kỉ niệm quan trọng hay một cuộc hẹn ý nghĩa nào đó.

Với thời đại ngày nay cuối những cuốn lịch thường hay thêm vào vài trang với những sitcker nhỏ nhắn được in sẳn những ký hiệu tiện lợi cho bạn. Hoặc cuối những trang lịch có thể thêm vài dòng trống để người dùng có thể ghi chú những thông tin cá nhân khi cần.

4. Nên cho logo và thông tin liên hệ của doanh nghiệp

Bạn đừng quên lý do tại sao phải đầu tư cho bộ lịch này. Vì nó không chỉ là công cụ đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

Những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và điện thoại liên hệ nên được thiết kế ở vị trí quan trọng, dễ nhìn và nhận biết hàng ngày.

Bạn hãy chắc chắn rằng thông tin bạn để là chính xác và bạn sẽ có thể nhận được những phản hồi tốt về các quan hệ hợp tác triển vọng trong tương lai.

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn