Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

Tổng hợp các loại lịch tết 2018 có tại Vinanetco

Chuyên phân phối, sản xuất lịch bàn, lịch treo tường, lịch bloc ... sỉ lẻ trên toàn quốc !

 Ngày tạo : 05-09-2017 -  Lượt xem : 448

Có rất nhiều loại lịch tết 2018 cho người dùng lựa chọn để phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Điển hình như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc,… Tuy được dùng với chung với một mục địch quản lý thời gian. Nhưng những loại lịch tết khác nhau sẽ tạo thói quen khác nhau đến với người sử dụng.

1. Lịch tết 2018 – lịch treo tường

Lịch treo tường thì thường có các loại: lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của xuất bản và trải nghiệm của khách hàng để tạo ra những kích thước khác nhau của lịch tết 2018. Phổ biến nhất  là lịch tường kích thước đặc trưng 1 tờ với khung hình chữ nhật. Với mẫu lịch 1 tờ sẽ được nẹp thiết phần đầu, các mẫu lịch nhiều hơn 1 tờ sẽ sử dụng lò xo để có thể thay đổi ngày tháng.

Nhiều người sử dụng lịch tường thường với mục đích tặng cho những nhà đầu tư, đối tác, người dùng để truyền bá hình ảnh nhãn hiệu đến nhiều người hơn nữa. Do đó, nếu treo ở tường thì cũng có thể có thể có nhiều con người xem  hơn mỗi khi ra vào nhà, hoặc nghĩ ngơi uống nước trong dịp tết.

Bên cạnh đó để có bộ lịch tường 2018 đẹp cũng cần cẩn thận những vấn đề sau chọn hình ảnh chất lượng cao, và những chủ đề mô tả sự văn minh và có tính thẩm mỹ cao.

2. In lịch phôi ( lịch thị trường) – lịch tết 2018

Đây là lịch được xây dựng sẵn, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống mà các chế tạo đã tạo ra. Làm lịch loại này được lợi thế là có thể lựa chọn được rất nhiều chủ đề, nhiều chủng loại khác lạ từ phong cảnh, du lịch, cuộc sống, cây trái, hoa lá. Vì sử dụng lịch phôi đã được in ấn sẵn hàng loạt với số lượng nhiều để khách hàng lựa chọn nên làm lịch dạng này sẽ đỡ tốn thời gian so với những bộ lịch độc quyền. Tuy nhiên cũng vì sử dụng lịch phôi nên nhiều khách hàng có thể lựa chọn và mẫu lịch của chúng ta sẽ giống với một số công ty khác mà không tạo ra đặc trưng riêng của công ty. Làm lịch tết dạng này phù hợp với nhưng công ty nhỏ dại cần số lượng ít nếu làm lịch độc quyền thì chi phí sẽ rất cao hơn rất nhiều.

Việc sở hữu một bộ lịch tết 2018 với dạng lịch phôi này thì khá là tiện nghi hơn so với việc in lịch độc quyền. Nhưng để đảm bảo có bộ lịch tết hài lòng và ý nghĩa gửi đến khách hàng thì chúng ta nên tinh tế lựa chọn những chủ đề  thích hợp với ngành nghề hoạt động của công ty để giảm sự trùng lặp quá nhiều.

3. In lịch để bàn

Lịch để bàn là loại lịch có dạng sử A hoặc chữ M được sử dụng để trang trí trên bàn hoặc kệ tủ. Có nhiều kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn tạo ra nét riêng biệt cho mình. Lịch để bàn là một vật phẩm văn phòng rất tốt giúp lưu giữ kế hoạc, note chú ý trong thời gian và sự kiên sắp đến.

Mùa tết đang sắp đến, để có được bộ lịch bàn 2018 xứng đáng bạn nên chú ý đến đối tường người dùng muốn tặng và đối tường sử dụng để có được xây dựng bộ lịch đẹp nhất . Và được nhiều người sử dụng, bởi vì không chỉ có riêng mình bạn tặng cho người dùng nhưng mà còn rất nhiều nhà đầu tư khác .

4. Lịch bloc

Lịch bloc là loại lịch tết 2018 được sử dụng với một bìa cố định và gắn lịch block lên trên. Với mỗi tờ lịch tương ứng với 1 ngày trong năm. Bộ lịch này được rất nhiều hộ gia đình sử dụng. Hầu như gia đình nào cũng sở hữu cho mình một bộ lịch bloc riêng.

Lịch bloc cũng là một món quà tết vô cùng ý nghĩa trong năm 2018, các nhà đầu tư có thể lựa chọn lịch bloc để tạo ra món quà mang thương hiệu của mình.

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn