Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

Thời gian thích hợp in lịch tết

Thời điểm in lịch tết thích hợp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và phòng tránh được rủi ro.

 Ngày tạo : 15-02-2017 -  Lượt xem : 484

In lịch tết là một trong những món quà được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất trong dịp tặng quà cuối năm, nhưng đến lúc đặt thì được bao nhiêu doanh nghiệp có thể biết được thời gian nào là thích hợp để đặt in lịch tết vùa tiết kiệm được một khoản chi phí và phòng tránh được những rủi ro không đáng có cho những món quà tri ân khách hàng của mình? Một phần do không thể xác định được và một phần do công việc quá bận bịu nên không thể đặt vào đúng thời khắc thích hợp nhất.

thời gian in lịch tết

Khi đặt lịch vào những ngày cuối năm, những ngày này các nhà in, các công nhân ngành in sẽ làm việc với tần suất cao vì lượng khách quá nhiều nên sẽ chú trọng đến số lượng nhiều hơn, một phần còn do phải làm việc suốt và tăng ca quá nhiều nên đôi khi giá của sản phẩm lịch được nâng lên cao so với giá đáng lẽ có của sản phẩm. Vì vậy, việc đặt in lịch tết đúng thời điểm sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, mà doanh nghiệp có thể chủ động tặng khách hàng vào bất cứ thời gian nào mình muốn và tất nhiên có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm mình trước khi tặng chúng cho những khách hàng của mình. Việc sản phẩm mình đạt được chất lượng như mong muốn, lại còn chủ động được thời gian tặng vào một thời điểm thích hợp thì khả năng khách hàng của bạn sử dụng món quà của doanh nghiệp cho một năm sắp tới là rất cao, vì vậy khả năng giữ được khách hàng so với những đối thủ cạnh tranh khác cũng cao hơn.

Thời gian in lịch để bàn

Nhưng cũng không hẳng là đặt càng sớm càng tốt, bởi đặt càng sớm thì khả năng thất thoát quà tặng của bạn cũng rất cao như sản phẩm bị ẩm nước, bị mối ăn hoặc do một số nguyên nhân khác mà buộc bạn phải bỏ đi một số sản phẩm thì thật là đáng tiếc. Mong rằng bài viết này có thể giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được thời gian thích hợp để đặt in lịch tết nếu như chiến lượt marketing của mình cho dịp tết có in lịch. Hãy luôn nhà một nhà kinh doanh dự đoán trước được tương lai, có những biện pháp phòng tránh được rủi ro không đáng có. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi những kế hoạch mình được làm chủ và được diễn ra đúng thời gian mình mong muốn.

 

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn