Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

Mách bạn cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

Chuyên ý tưởng thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, đăng cấp, nhiều mẫu mã, nhiều ý tưởng mới cho năm mới, liên hệ để được tư vấn miễn phí !

 Ngày tạo : 06-11-2017 -  Lượt xem : 354

Mách bạn cách lấy ý tưởng thiết kế lịch độc quyền

Xu hướng hiện nay của các tổ chức/doanh nghiệp hay cá nhân đều muốn sở hữu những bộ lịch ngày tết với mẫu thiết kế lịch độc quyền nhằm mang dấu ấn riêng của thương hiệu doanh nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và đối tác.

Thay vì những bộ lịch theo mô tuýp truyền thống như trước đây. Vinanetco sẽ mách bạn cách lấy ý tưởng thiết kế độc quyền độc đáo tạo nên sự khác biệt trong từng cuốn lịch tết riêng mình

In lịch để bàn

1. Cách chọn chủ đề cho mẫu lịch thiết kế

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch như lịch treo tường ( 1 tờ, 5 tờ, 13 tờ,…), lịch bloc, lịch để bàn, lịch 52 tuần. Tùy theo nhu cầu và mục đích để lựa loại lịch phù hợp nhất cho mình

Chủ đề lịch rất đa dạng như: Phong cảnh thiên nhiên, những danh lam thắng cảnh, kiến trúc nổi tiếng,…và có thể thay đổi hình ảnh lịch theo mùa. Đây là những mẫu thiết kế có sẵn. Tại Vinanetco có hơn 1000 mẫu cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể thiết kế lịch theo lĩnh vực kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ hoặc tham khảo những ý kiến của đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho ấn tượng nhất.

2. Cách chọn kiểu dáng kích thước khi in lịch

Đây cũng là một trong những bước cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như thể loại chủ đề của cuốn lịch mà bạn sẽ lựa kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

3. Sáng tạo nội dung nên ngắn gọn nhưng phải xúc tích

Tuy không chiến quá nhiều số lượng trên trang lịch tuy nhiên cần phải có. Nội dung cần bám sát tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và hoạt động nổi bật trong 1 năm của công ty để đa dạng nội dung thông tin, thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng

Đây giống như là những câu slogan nhằm giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp của bạn. Tuy ngắn ngọn nhưng nó lại mang một ý nghĩa rất lớn mà đôi khi không thể hiện thị được qua hình ảnh

4.  Sử dụng hình ảnh mang giá trị thông tin cao

Đã thiết kế lịch độc quyền thì hình ảnh phải là những hình ảnh thực, đẹp mắt, có độ phân giải tốt, kích thước đủ lớn, mang giá trị thông tin cao, ý nghĩa để nói lên được thông điệp mà công ty muốn gửi đến đối tác, khách hàng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

In lịch treo tường

Trên đây là những ý tưởng giúp bạn có thể tạo ra cho mình những mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp và ấn tượng nhất.

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn