Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

Khi in lịch tết 2018 cần lưu ý những gì?

 Ngày tạo : 05-09-2017 -  Lượt xem : 349

Xuân, xuân lại sắp về, các doanh nghiệp cửa hàng lại đổ xô đi in lịch tết 2018 để tạo ra những món quà tri ân khách hàng cũng như quản bá thương hiệu vào dịp cuối năm. Vây in lịch tết cần chú ý những gì? Tuy nhiều người in nhưng ít ai quan tâm đến việc này. Nay, inlichban sẽ bật mí cho mọi người những lưu ý khi in lịch tết 2018 để tạo ra được một bộ lịch ấn tượng, tốt nhất cho mình nhé.

In lịch tết 2018 độc quyền là như thế nào?

Trước đây , việc in lịch tết độc quyền để thể hiện nét đẹp văn hóa  riêng của từng doanh nghiệp , đơn vị những dịp tết đến , xuân về. Ngoài ra, cũng chủ động cung cấp thông báo tháng ngày thủ công , và tạo lịch tết 2018 còn thể hiện được cụ thể những hình ảnh đẹp về tổ chức, doanh nghiệp trên đây. In lịch tết đóng vai trò trong việc quảng bá hình ảnh nhãn hiệu cực kỳ khéo léo đến người tiêu dùng ở hiện tại .

Mỗi công ty, cửa hàng, doanh nghiệp đều có những nét riêng biệt, đặc trưng của chính mình, vì vậy để tìm được những cơ sở in lịch tết phù hợp , truyền tải được đúng thông điệp cơ mà công ty đang hướng tới, quả thật là chuyện không hề đơn giản . Vì vậy, việc tìm được cơ sở in ấn tốt, đạt tiêu chuẩn cần được chú trọng quan tâm hơn khi bạn sử dụng dịch vụ in lịch tết 2018 này.

Những lưu ý khi in lịch tết 2018

Thiết kế lịch tết độc quyền chính là lịch mang phong cách, nét riêng biệt chỉ đại diện cho 1 doanh nghiệp nào đó. Người thiết kế lịch cần nắm rõ những thông tin của công ty cần in lịch tết là điều bắt buộc: tên doanh nghiệp , địa chỉ đơn vị , logo, số điện thoại , các hoạt động thiết thực điển hình…. Và để thiết kế nên một bộ lịch độc quyền cho doanh nghiệp, công ty nào đó cần đặc biệt chú trọng hơn những vẫn đề sau:

  1. Ý nghĩa lịch và hình ảnh phù hợp
  • Lựa chọn hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp công ty, thể hiện đầy đủ thông tin của doanh nghiệp cần quảng bá một cách rõ ràng cụ thể, ấn tượng với người nhìn.
  • Với bất kỳ một cách thức làm lịch nào cũng cần phải có những ý tưởng độc quyền và không lặp lại ý tưởng là tiêu chí chẳng thể cơ mà các tổ chức in lịch tết tất yêu bỏ qua .
  • Như vậy đòi hỏi đội ngũ thiết kế, in ấn cần có trách nhiệm, nhiệt huyết và có tâm với khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt đáp ứng sự tin cậy, tín nhiệm từ phía khách hàng.

Vì vậy , để làm lên ý nghĩ khi in lịch tết 2018 là khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua , cần được đầu tứ nhiều nhất . Nó ảnh hưởng đến nhãn hiệu của công ty và ý nghĩa sâu xa qua từng tờ lịch nhỏ nhắn .

  1. Công nghệ in và kỹ thuật gia công của xưởng in lịch tết

lúc này , với công nghệ in Offset 4 màu, in phun màu đa năng là công nghệ in lịch tiến  tiến số 1 . Người dùng cần lựa chọn cho mình những địa chỉ in lịch tết xứng đáng để thiết kế hình ảnh hãng hiệu của mình sắc nét qua từng thành tựu , gửi tới đối tác và nhân viên .

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn