Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

In lịch theo yêu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

 Ngày tạo : 05-09-2017 -  Lượt xem : 293

Hình thức in lịch theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để khẳng định thương hiệu riêng của mình. Những mẫu lịch theo yêu cầu đáp ứng hoàn toàn sở thích và đặc điểm đặc trưng, riêng biệt của mỗi doanh nghiệp.

Vinanetco in lịch theo yêu cầu đưa đến sự hài lòng cho khách hàng

  1. Lợi ích của việc in lịch theo yêu cầu

Hình thức in lịch theo yêu cầu chính là hình thức in lịch không tuân theo bất kỳ khuôn khổ nào. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa bất cứ hình ảnh ưa thích nào để đặt lên tấm lịch. Với dịch vụ này, các công ty, doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng riêng biệt với khách hàng vào dịp đầu xuân năm mới 2018 sắp đến.

Việc lên ý tưởng sẽ hợp tác hoàn toàn với khách hàng. Sử dụng mẫu lịch như thế nào, kích thước bao nhiều, hình ảnh, màu sắc và kiểu lịch,… hoàn toàn thực hiện dựa trên ý tưởng và sở thích của khách hàng.

Với các công ty, văn phòng, lịch là vật phẩm không thể thiếu. Chúng không chỉ được sử dụng để tra cứu ngày tháng mà còn được dùng để note công việc cần thiết, sự kiện quan trọng, và trang trí thêm không gian.

Vì vậy, với dịch vụ in lịch theo yêu cầu tại Vinanetco bạn có thể hoàn toàn yên tâm các mẫu lịch sẽ được thực hiện theo ý muốn và sở thích của mình.

Với những sản phẩm cá nhân, các mẫu lịch cá nhân, lịch cho bé yêu,… sẽ được thiết kế theo phong cách riêng của bạn, nội dung thể hiện xuyên suốt trên nhiều tờ lịch. Với lịch nhiều tờ sẽ sắp xếp bố cục hợp lý, với lịch 1 tờ sẽ chọn bức ảnh ý nghĩa nhất.

Vậy tại sao bạn không đặt một bộ lịch theo yêu cầu để làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác,… ngay trong dịp cuối năm này.

Một số loại lịch được in theo yêu cầu

In lịch treo tường theo yêu cầu

Một tờ lịch treo tường chứa hình ảnh, thông tin về doanh nghiệp của bạn được người khác treo trong nhà. Hay một hình ảnh cả nhà đoàn tụ quây quần bên mâm cơm ấm cùng được đưa trên lịch treo tường sẽ làm mọi người thích thú và dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc khi ngắm chúng.

Hay người dùng có thể sử dụng hình cưới, hình thần tượng để treo góc phòng khách hay phòng ngủ cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp tết. Việc in lịch theo yêu cầu hoàn toàn đáp ứng được những điều này.

In lịch để bàn theo yêu cầu

Bạn sẽ được chọn lựa những tấm hình ưng ý và sắp xếp chúng theo thứ tự các tháng trong năm. Cùng với việc làm nổi bật hơn những ngày đặt biệt trong năm cho quá trình thiết kế và in lịch. Số lượng hình ảnh có thể sử dụng từ 13- 20 bức.

Địa chỉ in lịch theo yêu cầu tại tpHCM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp cùng công nghệ in ấn hiện đại sẽ tạo nên được những bộ lịch tết độc quyền có 1 không 2 hoàn thành nhanh chóng.

Chất lượng giấy in và mực in cao cấp sẽ tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, bền, khó phai màu, khó bám bụi giúp lịch nhìn lúc nào cũng như mới.

Vinanetco là cơ sở tạo nên những sản phẩm ấn tượng, mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn.

 

 

 

 

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn