Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

In lịch độc quyền và in lịch phôi có gì khác nhau?

 Ngày tạo : 05-09-2017 -  Lượt xem : 286

In lịch độc quyền và in lịch phôi có gì khác nhau? Mỗi loại lịch sẽ có ưu điểm riêng biệt và tính chất riêng của sản phẩm. Nếu lịch độc quyền thể hiện đẳng cấp thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp thì lịch phôi rất tiện dụng, nhanh chóng với những tổ chức, cửa hàng nhỏ lẻ.

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về là các công ty, doanh nghiệp lại tích cực đặt in lịch độc quyền và in lịch phôi để đưa thương hiệu của mình đến với đối tác, khách hàng. Dùng chúng là món quà tặng ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Vậy in lịch độc quyền và in lịch phôi có gì khác nhau.

Thiết kế in lịch độc quyền

Lịch độc quyền chính là mẫu lịch được thiết kế hoàn toàn theo ý tưởng, thông tin và hình ảnh mà khách hàng cũng cấp. Vì vậy, loại lịch này là lịch có 1 không 2 thể hiện những nét đặc trưng, riêng biệt của công ty, doanh nghiệp đó.

Với lịch độc quyền, công ty, doanh nghiệp có thể lưu giữ không chỉ thông tin mà còn truyền tải cả hình ảnh đến với khách hàng, đối tác, người được tặng.

- Ưu điểm:

Mọi khách hàng khi đặt in lịch độc quyền đều được tham gia thiết kế lịch theo phong cách riêng biệt, sở thích của mình.

Có nhiều mẫu lịch có nét sáng thiết kế rất dị , sáng tạo,  không bị trùng lặp với bất kỳ ý tưởng của ai khác, từ đó làm nổi trội hơn hẳn thương hiệu doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh, thông tin đầy đủ của công ty .

Những ấn phẩm lịch độc quyền sẽ là món quà ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng thân thuộc của công ty, từ đó giúp hình ảnh công ty đi sâu vào lòng người hơn.

In lịch độc quyền sẽ là một phần của hệ thống nhận biết thương hiệu, xây dựng cho văn phòng 1 khoảng không gian mang đậm chất hãng sản xuất và diện mạo của tổ chức công ty.

- Nhược điểm:

In lịch độc quyền sẽ tốn phần chi phí cao hơn so với in lịch phôi.

Cần có ý tưởng, hình ảnh và đầu tư nhiều thời gian hơn so với lịch phôi. Vì vậy tiến độ in lịch độc quyền sẽ kéo dài lâu hơn so với lịch phôi.

Ưu và nhược điểm của in lịch phôi

Lịch phôi chính là mẫu lịch đã được thiết kế trước cả hình ảnh và kiểu dáng lịch. Chỉ chừa một phần để in thông tin cần thiết của doanh nghiệp lên đó. Mẫu lịch này tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất cực kỳ nhanh chóng.

So với in lịch độc quyền thì in lịch phôi cũng có những nét đặc trưng riêng và ưu điểm được nhiều người tận dụng nó.

- Ưu điểm:

Tiết kiệm được chi phí và thời gian cho những doanh nghiệp nhỏ. Hoặc khi quá cận tết mà người dùng vẫn chưa lên được ý tưởng tạo một bộ lịch mới dành riêng cho mình.

Giá cả phải chăng và rất phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn tài chính eo hẹp.

- Nhược điểm:

Tính độc quyền của lịch khó có thể đảm bảo vì đây là những mẫu thiết kế sẵn trước đó.

Các mẫu thiết kế sẵn có thể tương tự nhau, không thể khẳng định tính độc quyền của doanh nghiệp.

Mỗi loại lịch khác nhau sẽ đem đến những lợi ích khác nhau cho công cuộc quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu. Vì vậy, quý khách hàng cần chọn lựa mẫu lịch thích hợp với doanh nghiệp của mình để sở hữu một bộ lịch ưng ý nhất.

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn