Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Ms Hoàng: 0937541079
  • Ms Giang: 0937451079
  • Mr Khanh: 0932114242

In lịch để bàn 2018

In lịch để bàn 2018 giá rẻ, giá chỉ 12,000đ/Cuốn, giao hàng tận nơi miễn phí, với nhiều mẫu thiết kế cực đẹp cho bạn tha hồ chọn lựa.

 Ngày tạo : 12-11-2017 -  Lượt xem : 350

Bí quyết đặt in lịch tết tiết kiệm

Tết nguyên đán có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc thể hiện sự trường tồn cuộc sống, sự khao khát của con người về sự hài hòa giữu Thiên - Địa – Nhân.  Để tạo nên ý nghĩa cho ngày đặc biệt này, người ta thường trao cho nhau những món quà nhỏ thể hiện sự chân thành. Trong đó, món quà cổ truyền nhất đó chính là lịch tết.

Và bạn muốn tặng lịch tết dành cho gia đình, bạn bè, đối tác công việc một bộ lịch độc đáo, ấn tượng. Chính vì điều đó, Vinanetco sẽ chia sẻ bí quyết đặt in lịch theo yêu cầu tiết kiệm nhất!

In lịch bàn 2018

1. Đối với đặt in lịch độc quyền hay lịch phôi

- Lịch phôi ( Lịch thiết kế theo mẫu có sẵn)

Đây là loại lịch được thiết kế theo mẫu có sẵn tại đơn vị in lịch. Có đa dạng chủ đề mẫu mã như: phong cảnh thiên nhiên, tranh tài lộc, khu du lịch nổi tiếng,…

Khi chọn loại lịch này, bạn nên yêu cầu đơn vị in lịch gửi Cataloge hoặc những hình ảnh của bộ lịch tết để cho bạn lựa chọn. Và nên yêu cầu đơn vị cung cấp mẫu thực tế.

Với loại lịch này bạn chỉ được in thông tin và logo thương hiệu của doanh nghiệp cho đơn vị in. Giá của loại này khá hợp lý, thời gian nhận lịch nhanh. Giá lịch sẽ còn phụ thuộc vào kích thước bạn lựa chọn.

- Lịch độc quyền ( Lịch tự thiết kế)

Đây là loại lịch được thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Khi đặt in lịch tết độc quyền. Trên cuốn lịch sẽ không phải là phong cảnh thiên nhiên, địa danh nổi tiếng,…mà là hình ảnh hoạt động của công ty, sản phẩm và dịch vụ và các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên lịch.

Làm lịch này doanh nghiệp sẽ được sở hữu những bộ lịch độc đáo không giống với bất kì một đơn vị nào khác.

Lịch thiết kế theo yêu cầu phù hợp với tổ chức/doanh nghiệp đặt in số lượng lớn. Thông thường số lượng >1000 cuốn sẽ có giá tốt.

In lịch độc quyền thì có thể bạn tự thiết kế hoặc đưa ý tưởng và yêu cầu thiết kế cho đơn vị in. Khi đó, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch.

Phí thiết kế tùy vào từng loại lịch, tùy theo yêu cầu và sở thích của bạn và công ty bạn để báo giá.

In lịch để bàn 2018

2. Nên đặt in lịch loại nào?

Rất nhiều còn khá băn khoăn không biết nên đặt lịch như thế nào cho doanh nghiệp. Vì trên thị trường có khá nhiều loại lịch: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch 52 tuần,…

Đối với mục đích tặng đại trà khách hàng, các doanh nghiệp thường lựa chọn in lịch treo tường lò xo 7 tờ. Với mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thì thường người ta đặt lịch bàn để nhân viên đặt trên bàn làm việc sử dụng hàng ngày.

Cao cấp hơn, có thể tặng khách hàng các loại lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch bloc cực đại, siêu đại, siêu cực đại. Các loại lịch này được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt, phù hợp dùng làm quà tặng cuối năm cho khách hàng VIP, đối tác quan trọng, tặng các mối quan hệ thân thiết.

Liên hệ xem mẫu các loại lịch  làm quà tặng Tết 2018 tại Vinanetco nhé

Dịch vụ - sản phẩm

Lịch bàn

Lịch treo tường

Lịch Bloc

THIỆP TẾT

Túi đựng lịch

MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

Mẫu lịch để bàn